Dịch vụ

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY 6D

Ngày Đăng : 07/11/2018 - 8:53 AM

Điêu khắc chân mày 6D

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một cặp chân mày đẹp, để khỏa lắp đi vẻ ngoài thiếu tự tin đó không ít chị em phụ nữ phải make up khi ra đường. Nhưng không phải chị em cũng có đủ thời gian, điều kiện học makeup bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì những điểm còn hạn chế trên chúng tôi thấu hiểu về nhu cầu làm đẹp hiện nay, với xu hướng làm đẹp tự nhiên của chị em phụ nữ ngày càng cao, Mylan Spa đã cho ra đời công nghệ điêu khắc chân mày 6D hàn quốc. Đây là  phương pháp hoàn toàn mới cho đến từ công nghệ giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho nữ giới.

Điêu khắc chân mày 6D là gì?

Điêu khắc chân mày 6D là phương pháp dùng máy khắc sợi kết hợp với màu mực hoàn toàn từ thiên nhiên. Các kỹ thuật viên sẽ dùng máy và tạo ra những sợi lông từ mực điêu khắc xen lẫn với những sợi lông mày thật của bạn, Sợi điêu khắc được đi theo chiều lông mày sẵn có và chiều xuôi về phía cuối cửa đuôi mắt tạo thành dáng chân mày hoàn chỉnh nhất.

Tại sao bạn nên điêu khắc chân mày 6D?

Với kỹ thuật điêu khắc chân mày 6D sẽ tạo ra những sợi lông chân mày trông rất tự nhiên và mềm mỏng, có cả gốc lẫn ngọn, rất giống sợi lông chân mày tự nhiên. Bởi lẻ, cái đẹp luôn được quan niệm là phải tự nhiên, không theo một khuôn khổ nào. Nên kỹ thuật tạo lông chân mày 6D Hàn Quốc sẽ rất thực - tự nhiên chỉ trong vòng 15 phút. Hoàn toàn không đau, sưng và không hề chảy máu.

Phương pháp này rất phù hợp với những khách hàng có cặp lông mày quá nhạt, nhạt nên áp dụng kỹ thuật này bởi có thể tạo nên sợi lông mỏng, tự nhiên.

Các bước tiến hành điêu khắc chân mày 6D

1. Tư vấn khách hàng

Cặp lông mày nhạt, ngắn hoặc không có lông khiến bạn ngại giao tiếp. Thì khi đến với kỹ thuật điêu khắc 6D chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại cảm giác tự tin với những sợi lông mày điêu khắc giống hệt so với lông mày thật.

2. Tạo dáng chân mày

Kỹ thuật viên tiến hành nhận dạng khuôn mặt tròn, trái xoan, góc cạnh,… Sau đó tạo một dáng lông mày phù hợp với khuân mặt nhất trước khi vẽ châm mày.

3. Pha màu mực tự nhiên

Công nghệ pha màu của Mylan Spa đã cho ra nhiều màu sắc khác nhau dành cho lông mày, được chiếc xuất từ tự nhiên như: màu nâu vừa, màu nâu đen, màu nâu nhạt. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về màu mực và được hỗ trợ tư vấn màu sắc phù hợp với màu da, màu tóc.  

4. Xịt thuốc tê lên chân mày

Chúng tôi sử dụng dụng cụ bảo vệ 2 mắt của bạn. Tiếp theo, làm sạch vùng da chân mày cần điêu khắc bằng thuốc sát trùng. Sau đó, xịt thuốc tê lên 2 chân mày, đợi khoảng 5-7 phút.

5. Thực hiện khắc lông mày

Khắc sợi lông mày xen lẫn với sợi mày thật và đi theo hướng lông mày mọc, xuôi về phía cuối đuôi mắt. Dùng bông gòn lau nhẹ, rồi cứ đi lại cho đến khi màu ẩn và có những sợi điêu khắc dưới lớp da. Khi đi về phần đầu thì càng nhẹ tay hơn để giữ độ tự nhiên cho phần đầu lông mày.

6. Chăm sóc sau khi điêu khắc.

Sử dụng vaseline trong vòng 5 ngày.

Giữ vệ sinh vùng điêu khắc, không sờ tay lên lông mày, hạn chế tiếp xúc với nước trong 3-4 ngày đầu

Chỉ sau 30 phút quý khách sẽ sở hữu một cặp lông mày tự nhiên, không đau, không sưng, không chảy máu trong và sau khi điêu khắc.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D – DÁNG MÀY ĐẸP TỰ NHIÊN
Các tin khác

Gọi điện
Nhắn tin
Chỉ đường
(0)